Công ty Thiên Đường Đất Úc

Công ty Thiên Đường Đất Úc được thành lập, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hướng dẫn, định hướng cho các khách hàng các dịch vụ định cư, du học, hỗ trợ làm hồ sơ Visa các nước, đầu tư bất động sản và các loại hình đầu tư khác hướng đến định cư tại Úc và các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Công ty Thiên Đường Đất Úc được biết đến là nơi cung cấp cho các nhà đầu tư những dịch vụ và sản phẩm có giá trị chất lượng tốt nhất, giúp rất nhiều khách hàng là các gia đình Việt Nam sang nước Úc và các nước Âu, Mỹ khác định cư một cách dễ dàng, luôn thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, xử lý một cách hiệu quả và chính xác nhất.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tháng 1, 2014

Đại diện tại Việt Nam

Tổ chức các hội thảo, diễn đàn, khảo sát nhu cầu thị trường Việt Nam. Giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ mới cho khách hàng, đồng thời kết nối kinh doanh Việt – Úc.
Tháng 1, 2014

28 Tháng 4, 2017

Công ty tại Việt Nam

Là những người am hiểu thị trường quốc tế và văn hóa người Việt, chính vì thế Công ty Thiên Đường Đất Úc ra đời nhằm mang đến cho các nhà đầu tư những dịch vụ và sản phẩm có giá trị chất lượng tốt nhất.

28 Tháng 4, 2017

Tháng 10, 2022

Tự hào Vinh danh

CINDY TRẦN – tổng giám đốc của công ty TNHH MTV Thiên Đường Đất Úc là một gương mặt đại diện điển hình cho các tấm gương người Việt phát triển vượt trội nơi đất khách quê người trong lĩnh vực KINH TẾ- THƯƠNG MẠI.
Tháng 10, 2022

Tháng 3, 2023

Các dự án mới

Tiếp nối thành công gặt hái được, qua các dịch vụ đã được đông đảo khách hàng đánh cao. Công ty Thiên Đường Đất Úc chuẩn bị giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều dự án tiềm năng mới, cũng như các cơ hội định cư theo chính sách mới của Úc năm 2023.
Tháng 3, 2023

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

HỘI THẢO - DU LỊCH KHẢO SÁT - HỌC TẬP - CỘNG ĐỒNG

Liên hệ Thiên Đường Đất Úc để được Tư vấn - Làm hồ sơ định cư, du học và làm việc tại Úc

Scroll to Top
Call Now Button